Thứ Ba 12/11/2019 - 15:00

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion

(Dân trí) - Nhiều suất học bổng trị giá lên tới 12,400 EU năm học 2020 – 2021 của chính phủ Hà Lan sẽ là một trong những chương trình hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vì sao nên lựa chọn du học tại đất nước Hà Lan?

Hà Lan là một quốc gia nằm ở Châu Âu, nhưng 95% dân số của đất nước này nói tiếng Anh và có đến 2,100 ngành học dạy bằng tiếng Anh tại các trường đại học.

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion - 1

Mặc dù, chất lượng giáo dục đã được khẳng định trên toàn thế giới, tuy nhiên với tiêu chí không kinh doanh giáo dục nên hiện tại chính phủ Hà Lan vẫn có mức học phí tài trợ cho sinh viên quốc tế. Vì vậy chi phí ở Hà Lan luôn ở mức cực kỳ hợp lý đối với bất cứ sinh viên đến từ quốc gia nào.

Hà Lan có tới 160 quốc tịch khác nhau hiện đang sinh sống và học tập, điều đó đồng nghĩa với việc các bạn sinh viên được trải nghiệm một môi trường quốc tế ngay tại trung tâm Châu Âu.

Là quốc gia thành viên của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD, Hà Lan đóng vai trò quan trọng trong sự kết nối và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trên toàn thế giới. Ngoài ra, Hà Lan còn là một đất nước xinh đẹp, giàu có, thanh bình và an toàn bậc nhất Châu Âu.

Bên cạnh đó, mặc dù chỉ vỏn vẹn hơn 17 triệu dân, quốc gia này luôn có nhu cầu lao động được đào tạo và đây là cơ hội thực tập cũng như nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy tại các trường đại học ở Hà Lan gắn liền với thực tế và kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp vì vậy, khi sinh viên ra trường khả năng đáp ứng nhu cầu công việc thường ở mức rất cao và có thể bắt tay vào làm ngay lập tức.

Chọn học ngành gì ở Hà Lan?

Nghề nghiệp là đích đến của việc chọn ngành học do vậy cân nhắc cho mình một khóa học vừa “hợp thời” vừa đúng khả năng là điều bắt buộc với các du học sinh tương lai. Vậy những ngành học nào đang phổ biến ở Hà Lan và mang tính ứng dụng thực tế cao nhất?

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion - 2

Trường đại học khoa học ứng dụng Saxion sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngay lập tức bởi lượng hồ sơ những năm gần đây gửi về trường đã tăng lên gấp ba cho những ngành học dưới đây:

 1. Ứng dụng khoa học máy tính
 2. Kỹ sư công nghệ phần mềm
 3. Truyền thông sáng tạo và công nghệ game
 4. Công nghệ điện và điện tử
 5. Công nghệ dệt may và thời trang
 6. Quản lý khách sạn
 7. Quản trị du lịch
 8. Kinh doanh quốc tế
 9. Quản trị nhân sự quốc tế
 10. Kế toán và tài chính quốc tế
 11. Vật lý trị liệu

Học bổng năm học 2020-2021 mới nhất

Bên cạnh chính sách hỗ trợ học phí cho các du học sinh quốc tế, chính phủ Hà Lan còn tài trợ rất nhiều các suất học bổng hấp dẫn như sau:

- Học bổng chính phủ Hà Lan Orange Tulip trị giá 12,500 EUR cho cả 4 năm học.

- Học bổng của trường đại học Saxion dành cho sinh viên xuất sắc 10,000 EUR cho cả 4 năm học.

- Khi đã là sinh viên của trường với học lực tốt và năng động, sinh viên hoàn toàn có thể ứng cử nhiều loại học bổng khác nữa từ nhiều tổ chức và doanh nghiệp có liên kết.

Đại học Saxion – Lựa chọn sáng giá cho sinh viên quốc tế

Trường đại học khoa học ứng dụng Saxion hiện tại có trên 27,000 sinh viên đang theo học và có nguồn học bổng dồi dào nhất hiện nay tại Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế.

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion - 3

Lợi thế khi học tại Đại học Saxion:

- Không chứng minh tài chính.

- Tỷ lệ Visa 100%

- Là một trong những trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hà Lan

- Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

- Bằng cấp được thừa nhận trên khắp thế giới, sức cạnh tranh cao

- Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng

- Cơ hội tham dự các khóa học mở rộng tại các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ, …

- Cơ hội ở lại làm việc sau khi ra trường

Tại Việt nam trường Đại học Saxion đại diện cho chính phủ Hà Lan thực hiện dự án phát triển giáo dục với Bộ đại học, chương trình POHE* (Giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng – POHE (Professional Oriented Higher Education) tại 8 trường đại học. Năm 2019 cũng với tư cách đại diện cho Vương Quốc Hà Lan, Đại học Saxion đã bắt tay vào thực hiện nhiều dự án và tổ chức hội thảo quốc tế tại trường đại học Kinh tế quốc dân.

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion - 4
Lễ ghi nhớ và Thỏa thuận giữa Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) và Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Saxion), Hà Lan

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan, điều kiện học bổng, ngành học, cơ hội nghề nghiệp và mức học phí, chi phí sinh hoạt… GLN du học đã phối hợp cùng Đại học Saxion tổ chức hội thảo “Săn học bổng Hà Lan” diễn ra vào 9h sáng thứ 7 ngày 16/11/2019

Săn học bổng du học Hà Lan tại Đại học Saxion - 5

Đến với hội thảo bạn sẽ được:

- Tư vấn về cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Hà Lan, tìm hiểu thông tin về các ngành học có nhu cầu cao trong tương lai

- Cơ hội nhận được những phần quà và suất học bổng giá trị

- Những chia sẻ quý báu của các chuyên gia

Địa điểm: Văn phòng GLN tầng 12 tòa nhà Handico Phạm Hùng (đối diện Keangnam)

Link đăng ký: https://sum.vn/RViKA

Mọi chi tiết xin liên hệ GLN du học:

- Hotline: 0963 285 686 hoặc email: glnsa@gln.edu.vn

- Website: http://gln.edu.vn/du-hoc/vi/

- Facebook: https://www.facebook.com/GLNStudyAbroad/

- Email: glnsa@gln.edu.vn