Thứ Ba 03/01/2012 - 17:00

Học tài chính và ngân hàng tại các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc

Du học Anh trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng hàng đầu cho các bạn sinh viên lựa chọn theo học ngành Tài chính - Ngân hàng.

Không chỉ bởi Anh quốc là cái nôi của ngôn ngữ nổi tiếng nhất toàn cầu, mà còn bởi chất lượng giáo dục, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Học tập tại Anh, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống của nền văn hóa đa dạng và muôn sắc màu bậc nhất châu Âu.

Học tài chính và ngân hàng tại các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc - 1

Bên cạnh đó, vương quốc Anh còn được biết đến như một trong những trung tâm tài chính hàng đầu và lớn nhất thế giới. Do vậy, thật không quá khó khăn để lý giải vì sao phần đông sinh viên lựa chọn ngành học này. Học Tài chính - Ngân hàng sẽ cũng cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và cần thiết khi làm việc trong môi trường cạnh tranh và khốc liệt.
 
Không gói gọn trong hai lĩnh vực trên, bạn còn có thể tham dự các khóa học liên quan như: Tài chính đầu tư, Tài chính - Kinh tế, Phân tích tài chính, Tài chính - Tiền tệ, Marketing…Các khóa học trên cung cấp cho sinh viên những nguyên lý về nền tảng để có thể nghiên cứu chuyên sâu, tìm hiểu những ví dụ thực tế trong việc lên kế hoạch hay ra quyết định liên quan tới các vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được học cách phân loại giá trí, định giá các tài sản tài chính và tìm hiểu nguồn gốc sâu bên trong các quyết định đó.
 
Với lợi thế là đại diện của phần lớn các trường đại học tại Anh và nhiều kinh nghiệm thực tế từ các tư vấn viên là cựu du học sinh, GSE-beo đã lựa chọn ra một số trường đại học hàng đầu dưới đây có chất lượng giảng dạy cũng như chi phí phù hợp với sinh viên Việt Nam:.
 
Miền Nam nước Anh: Khí hậu ôn hòa và có mật độ dân cư đông nhất tại Anh. Phần lớn các thành phố phía Nam rất cổ kính và đậm chất châu Âu.
 
Đại học Bath: năm 2011, trường vinh dự được tạp chí Sunday Times, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu tại Anh, công nhận là Trường đại học của năm. Thế mạnh trong giảng dạy tài chính giúp trường luôn duy trì vị trí chắc chắn trong Top 5 các trường đại học tại Anh.
 
Đại học Exeter: là một trong những đại học dẫn đầu tại Anh trong lĩnh vực tài chính, xếp thứ 8 tại Anh. Hàng năm Exeter đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế từ trên 130 vùng lãnh thổ đăng ký nhập học, tập trung vào các ngành Tài chính - Ngân hàng hay Kế toán.
 
Đại học Bristol: là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại vương quốc Anh và top 35 trường đại học nổi tiếng nhất thế giới, trực thuộc tập đoàn Russell. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, theo học tại Bristol sẽ là quãng thời gian khó quên.
 
Miền Trung nước Anh: Là nơi tập trung nhiều thành phố công nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm để có thể trang trải chi phí du học đồng thời có thêm cơ hội giao tiếp với người bản xứ và nâng cao vốn tiếng Anh của mình.
 
Đại học Nottingham: tọa lạc tại thành phố Nottingham - trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất miền Trung, trường luôn duy trì được vị trí vững chắc về giáo dục, xếp hạng trong Top 30 các trường đại học tại Anh kể từ năm 2007 tới nay.
 
Đại học Loughborough: là nơi lý tưởng cho sinh viên quốc tế khi lựa chọn trường đại học. Với những thành tựu đạt được đáng ghi nhận: được tạp chí Sunday Times công nhận là Trường Đại học của năm 2008 bởi chất lượng giảng dạy nổi bật, chương trình nghiên cứu được định vị toàn cầu, xếp hạng trong Top 20 các trường ở Anh trong lĩnh vực giảng dạy Tài chính - Ngân hàng.
 
Miền Bắc nước Anh: Bạn ưa thích ban nhạc Beatles? Bạn là fan của các đội bóng lớn hàng đầu tại Anh như Liverpool hay Manchester United? Các trường đại học tại miền Bắc sẽ giúp bạn thỏa mãn ước mơ đó.
 
Đại học Liverpool: được biết đến như thành phố cảng lớn nhất nước Anh, hoàn thành khóa học tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm để trải nghiệm cuộc sống như người bản xứ.
 
Đại học Leeds: là một trong số 20 trường trực thuộc Russell Group. Với sự chú trọng trong đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy thường niên, Leeds là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam muốn trải nghiệm trong môi trường học tập năng động và hiệu quả.
 
Đại học Durham: từ năm 2007 trở lại đây, trường luôn vinh dự được xếp hạng trong top 10 các trường đại học tại Anh và top 100 các trường trên thế giới. Với cách bài giảng thực tế-sinh động, các khóa học tài chính tại đây sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc, chương trình học liên kết chặt chẽ với CFA và hàm chứa gần 70% nội dung của 3 Level chứng chỉ đó.
 
Scotland: Nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và con người tại sinh viên rất thân thiện.
 
Đại học Strathclyde: điều làm lên thương hiệu của Strathclyde chính là sự thành công trong việc kết hợp giảng dạy với tình hình thực tiễn xã hội. Trường tiên phong trong phát triển chương trình giảng dạy đại học và sau đại học, duy trì vị trí xếp hạng trong top 10 các trường tại Anh năm 2012.
 
Đại học Glasgow: là trường đại học cổ thứ tư tại Anh, và là trường cổ thứ hai tại Scotland. Business School của Đại học Glasgow được xếp hạng trong top 10% trên thế giới trong các lĩnh vực ngân hàng trung ương, tài chính kinh tế, quốc tế...
 
Lợi thế khi đăng ký nhập học thông qua công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu GSE-beo
 
- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
 
- Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ
 
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí xin học bổng từ các cựu du học sinh
 
- GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.
 
- Xin nhập học vào nhiều trường cùng một lúc
 
Do vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhập học với GSE để được hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá được đặt chân đến Anh quốc cho kỳ nhập học tháng 9/2012 này.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Học tài chính và ngân hàng tại các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc - 2

Công ty Dịch vụ Giáo Dục Toàn Cầu GSE-beo
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 - 04 37245006