Thứ Ba 16/04/2019 - 19:00

Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào?

(Dân trí) - Mỗi thế hệ - thường được chia theo từng "block thời gian" khoảng 15 năm, và lại được tóm gọn thành một số đặc điểm tính cách nhất định. Thế hệ Z là ai? Họ đi du học như thế nào? Cơ hội khám phá thế giới của họ?

Thế hệ Z là ai?

Khác với thế hệ Y - thế hệ của sự tự tin và công nghệ. Xã hội chúng ta đang chuyển mình từng bước để chào đón thế hệ của nhiều đột phá và thay đổi nhất từ trước đến nay: Thế hệ Z - là những người sinh ra trong khoảng năm từ 1996 đến 2010.

Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào? - 1

Thế hệ Z là những công dân giỏi, năng động hơn các thế hệ trước, họ mang đặc trưng của sự thực tế và đầy tham vọng, thế hệ hứa hẹn sẽ định nghĩa lại nền giáo dục, trở nên “toàn cầu” không chỉ trong tư duy mà còn hành động. Họ là người biết nắm bắt các cơ hội để có thể “đi nước ngoài thường xuyên hơn”, “đi du học đơn giản hơn” với một hành trang bớt nặng nhọc nhưng cực kỳ chất và nhiều mới mẻ.

Thế hệ Z: Thế hệ công dân toàn cầu đích thực

Tại sao Gen Z là những công dân toàn cầu đích cực?

Nếu thế hệ Y là những lứa đầu tiên bước chân ra thế giới thì thế hệ Z sẽ là những công dân toàn cầu đích thực. Bởi Gen Z không chỉ được kế thừa những thành tựu và kỹ năng của thế hệ đi trước, nắm bắt dễ hơn các cơ hội đi nước ngoài, mà còn là thế hệ tạo ra cơ hội, chia sẻ cơ hội. Họ chủ động đi tìm những con đường mới, họ xóa bỏ đi mọi ranh giới và khoảng cách để kết bạn, giao lưu, học hỏi từ những người bạn khắp mọi nơi.

Dù đa phần công dân thế hệ Z là những người trẻ, nhưng có thể dự đoán rằng trong tương lai sẽ là thế hệ định nghĩa lại con đường du học. Họ đã và đang có những lựa chọn du học hết sức thông minh, con đường du học sẽ có những thay đổi lớn nhất từ trước tới nay và những trải nghiệm của họ cũng sẽ vô cùng thú vị… Họ chính là những người tích cực tạo ra những thay đổi họ muốn thấy trên thế giới.

WORKSHOP "DU HỌC THẾ HỆ Z" - sự kiện không thể bỏ lỡ tại Ngày hội du học Toàn cầu số 1 Việt Nam

Nhận thấy được sự chuyển mình của thế hệ Z, Duhoctoancau.com tổ chức Workshop “Du học thế hệ Z” - giải mã những thách thức, cơ hội và bước chuyển không ngừng của nền giáo dục hiện đại dành riêng cho thế hệ toàn cầu GenZ.

Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào? - 2

Thế hệ Z đi du học sẽ như thế nào? Những điểm chạm nào sẽ mang đến sự khác biệt và hoàn hảo hơn trong hành trình du học của thế hệ Z? Cần phải làm gì để xây dựng một chiến lược du học thông minh và tiết kiệm?

Thế hệ Z có những cơ hội nào để ra nước ngoài? Cơ hội đặt chân đến rất nhiều quốc gia khác nhau, trải nghiệm văn hóa toàn cầu? Cơ hội nào sẽ phù hợp với bạn và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn?

Và rất nhiều quyền lợi các bạn sẽ được hưởng chỉ có tại WORKSHOP "DU HỌC THẾ HỆ Z" của Ngày hội du học toàn cầu 2019 lớn nhất Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này trong chuỗi hội thảo tại "Ngày hội du học Toàn cầu số 1 Việt Nam" để nắm bắt những cơ hội du học bằng những con đường dễ dàng và giao lưu trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực du học bạn nhé!

Tại workshop này, các bạn sẽ được giao lưu trực tiếp cùng những nhân vật nổi tiếng trong ngành du học:

Mr. Eric Hà - Cựu du học sinh Úc với rất nhiều giải thưởng danh giá, đồng thời là CEO dự án Hỗ trợ du học sinh trên toàn cầu.

Mr. Đào Trọng Thắng - Founder của ASCI group - tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam sở hữu mạng lưới liên kết với hơn trăm trường đại học trên thế giới

Mr. Nguyễn Thanh Tùng - cựu du học sinh ĐH Westminster đồng thời là tác giả của cuốn sách đình đám “Giai Hà Nội lặn lội London”.

Thông tin workshop:

Thời gian: 14:00 – 15:30 ngày 20/4/2019

Địa điểm: Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm

Vé vào cửa MIỄN PHÍ chỉ dành cho 200 người đầu tiên, hãy đăng ký ngay hôm nay để chắc chắn mình không vuột mất cơ hội này nhé!

Link đăng ký tham dự workshop: https://bitly.vn/1mwb

Thông tin Ngày hội du học toàn cầu

Hà Nội: 14:00 – 19:00 ngày 20/4/2019 I Tầng 3, Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm

TP. Hồ Chí Minh: 14:00 – 19:00 ngày 21/4/2019 I Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3

Thông tin chi tiết sự kiện tại: https://bitly.vn/1zuc