Thứ Ba 20/12/2011 - 09:00

Đầu tư hiệu quả cho tương lai với Chương trình Thạc sỹ tại Úc

Để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng kí nhập học, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín, qua website http://studygroup.edu.au/csu/ hoặc đến văn phòng đại diện trường tại Việt Nam.

Ngày nay, rất nhiều người mong muốn theo học các chương trình Thạc sỹ tại Úc bởi họ hiểu rõ, trong thời điểm này, tấm bằng Thạc sỹ quốc tế sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn trong công việc, không chỉ giúp họ tìm được một việc làm như ý muốn mà còn có một sự nghiệp thành công.
 
Tuy nhiên, phải tạm ngưng làm việc để đi du học trong một thời gian dài không phải là quyết định dễ dàng, nhất là với những người đang có công việc ổn định. Nhưng các khoá học Thạc sỹ tại Đại học Charles Sturt có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng về nước tiếp tục công tác mà vẫn có bằng cấp chất lượng.
 
Phạm Vũ Dũng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Hà Nội vẫn quyết định theo học Thạc sỹ tại CSU vì anh hiểu "Chương trình Thạc sỹ CNTT tại CSU được công nhận bởi MCSE, CCNP và ITIL, những yếu tố vô cùng có lợi cho những ai làm việc trong lĩnh vực CNTT.”
 
Bên cạnh đó, chương trình Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp của CSU được công nhận bởi Institute of Chartered Accountant và tổ chức CPA (Certified Practicing Accountant Australia). Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có bằng Thạc sỹ Kế toán và đủ điều kiện đăng kí làm thành viên cộng tác của CPA Australia.
 
Đầu tư hiệu quả cho tương lai với Chương trình Thạc sỹ tại Úc - 1
Thành công hơn với bằng đại học Australia.
 
Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc với hai cơ sở hiện đại ở Melbourne và Sydney. Các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin... của trường đều là những chương trình có uy tín và mang tính thực tiễn cao. Học phí của CSU cũng được đánh giá là khá hợp lý đối với sinh viên quốc tế.
 
Các chương trình Thạc sỹ tại CSU có đến 3 kỳ nhập học vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11 hằng năm, bảo đảm sinh viên lựa chọn được kỳ nhập học phù hợp nhất. Cũng chính nhờ có đến 3 học kì 1 năm nên sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tập tại CSU bằng cách không chọn nghỉ giữa 2 học kì.
 
Trường sẵn sàng xem xét miễn giảm tín chỉ cho những sinh viên đã tốt nghiệp các trường Đại học công lập tại Việt Nam. Sinh viên có thể được giảm từ 4 - 8 môn học, và kết hợp với việc có 3 học kì 1 năm, sinh viên có thể lấy bằng Thạc sỹ chỉ sau tám tháng đến một năm. Vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí và chi phí ăn ở và quay lại làm việc sớm hơn.
 
Bên cạnh đó, môi trường học tập tại CSU là một môi trường đa văn hóa, giúp cho việc học tập của sinh viên trở nên phong phú hơn nhờ vào sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Nhờ chương trình đào tạo thực tiễn, hiệu quả, sinh viên tốt nghiệp CSU được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhiều năm liền trường được Good Universities Guide xếp hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên, sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm cao dành cho sinh viên mới tốt nghiệp.
 
Để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng kí nhập học, sinh viên có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín, qua website http://studygroup.edu.au/csu/ hoặc đến văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:
 
Văn phòng đại diện Charles Sturt University tại Việt Nam
 
Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM.
 
ĐT: (08)3824-7840 - Fax: (08)3824-7842
 
Hotline giải đáp thông tin (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam): 1800-58-58-37