Thứ Hai 19/12/2011 - 13:00

Con đường ngắn nhất để vào đại học danh tiếng tại Anh quốc

Một vị trí tại các giảng đường Đại học Anh quốc luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và chương trình Dự bị Đại học tại Bellerbys College sẽ mang đến cho bạn con đường ngắn nhất để chạm đến ước mơ của mình.

Chương trình Dự bị Đại học của Bellerbys College kéo dài 1 năm, và học sinh có thể chuyển tiếp vào Đại học ngay sau khi hoàn thành. Điểm đặc biệt của chương trình này là học sinh hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam đã có thể đăng kí nhập học. Nếu lựa chọn con đường này, học sinh chỉ cần một năm Dự bị Đại học và ba năm Đại học để lấy bằng Cử nhân, tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với những chương trình truyền thống.
 
Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị Đại học, học sinh có thể chuyển tiếp vào 50 trường Đại học đối tác với Bellerbys College, trong đó có 11 trường thuộc top 20 trường hàng đầu tại Anh. Điều đó đảm bảo rằng học sinh sẽ tìm được cho mình ngành học phù hợp trong hơn 1000 chương trình Cử nhân.
 
Con đường ngắn nhất để vào đại học danh tiếng tại Anh quốc - 1
Khu học xá Bellerbys College tại Cambridge.
 
Khóa học Dự bị Đại học tại Bellerbys College bao gồm 8 nhóm chuyên ngành khác nhau: Mỹ thuật & Thiết kế, Kinh doanh & Tài chính, Kỹ sư, Nhân văn, Luật, Máy tính, Truyền thông và Khoa học. Giáo án được thiết kế chuyên sâu theo đúng định hướng chuyên ngành, không chỉ đào tạo các kỹ năng học tập cần thiết mà còn nâng cao trình độ Anh ngữ, giúp học sinh dễ dàng thành công khi bước vào Đại học.
 
Bellerbys College đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế. Lớp học tại Bellerbys College có quy mô nhỏ và mỗi môn học đều có giáo viên phụ đạo, giúp học sinh giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường rất tận tình giúp đỡ học sinh quốc tế lần đầu xa nhà làm quen với môi trường học tập và sinh sống tại Anh.
 
Một năm hai lần, trường tổ chức ngày hội thông tin dành cho học sinh Bellerbys College với sự tham gia của các Đại học đối tác. Không chỉ vậy, trường còn thường xuyên tổ chức cho học sinh tham quan các trường Đại học, tư vấn và hỗ trợ học sinh nộp hồ sơ thông qua hệ thống UCAS.
 
Mọi hỗ trợ và chăm sóc toàn diện của Bellerbys College đều không nằm ngoài mục đích giúp học sinh quốc tế có khởi đầu thông suốt trên con đường học tập tại Anh quốc và đạt được ước mơ là vào được các trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc.
 
Hiện tại, Bellerbys College có cơ sở tại 4 thành phố lớn tại Anh: Brighton, Cambridge, London và Oxford. Để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng kí nhập học, phụ huynh học sinh có thể liên hệ các trung tâm tư vấn du học uy tín, qua website www.bellerbys.com hoặc đến văn phòng đại diện trường tại Việt Nam theo địa chỉ:
 
Văn phòng đại diện Bellerbys College tại Việt Nam
 
Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TPHCM.
 
ĐT: (08)3824-7840 - Fax: (08)3824-7842
 
Hotline giải đáp thông tin (miễn cước cuộc gọi từ Việt Nam): 1800-58-58-37