Thứ Hai 14/11/2011 - 09:00

Tuần lễ tư vấn học bổng lên đến 100% học phí du học Singapore

Tuần lễ tư vấn được tổ chức tại 25 Vạn Bảo, Hà Nội và 18/24 Vườn Chuối, P.4, Quận 3, TPHCM từ ngày 14/11/2011 đến 30/11/2011.

Các chuyên viên tư vấn của ASCI sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên những thông tin về đất nước, con người, phong tục tập quán, phương tiện đi lại, những thông tin về các trường hàng đầu của Singapore đã được cấp chứng nhận Edutrust.

Tuần lễ tư vấn học bổng lên đến 100% học phí du học Singapore - 1

ASCI hiện đang đại diện cho hàng trăm trường đại học hàng đầu của Singapore: Học viện MDIS, Học viện PSB, Trường Raffles, Học viện TMC, Học viện quản lý Đông Á (EASB), Học viện Kaplan-APMI, Đại học James Cook Singapore, Trường ERC (ACPE), Học viện Nangyang, Trường MIS, SIM, Học viện Kế toán Singapore, Học viện Informatics, Học viện Quản trị Du lịch TMIS và rất nhiều trường khác... với các ngành học đa dạng: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, kế toán, marketing, thiết kế thời trang...

Tuần lễ tư vấn học bổng lên đến 100% học phí du học Singapore - 2

Trong tuần lễ tư vấn này, ASCI sẽ giới thiệu chuyên sâu về các chương trình: Học tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, MBA với các trường hàng đầu sau:
 
1/ Học viện MDIS
 
MDIS thông báo học bổng từ 1.000 đến 1.500 S$ dành cho sinh viên. Ngoài ra sinh viên đăng ký ở KTX còn được giảm 10% tiền KTX. Khai giảng khoá tiếng anh vào các tháng 1, 3, 5, 9, 11
 
Các chuyên ngành: Cử nhân quản trị dinh doanh, marketing, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng. 5 chương trình MBA (QTKD, Tài chính ngân hàng, Marketing, Kinh doanh QT…) và nhiều chuyên ngành khác.
 
2/ Trường Kinh doanh Unitedwold
 
Cơ hội học bổng từ 10 đến 100% học phí cho sinh viên giỏi theo học tại Unitredworld.
 
3/ Học viện ERC (Học bổng 4.000 S$)
 
Học viện ERC tự hào là nơi đào tạo những nhà doanh nghiệp hàng đầu của Singapore. ERC cung cấp chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, MBA các chuyên ngành Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản lý tài chính… ERC đang có chương trình học bổng 4.000 S$ dành cho sinh viên học tiếng Anh +Cử nhân và Thạc sĩ, cơ hội học bổng 70% học phí cho khoá cử nhân và thạc sĩ
 
4/ Đại học James Cook, Singapore (JCU)
 
Các chương trình: Cử nhân quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, MBA , MBA (Tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn)...
 
5/ Học viện EASB
 
Nổi tiếng với các chuyên ngành Cử nhân Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Du lịch khách sạn, MBA (Tài chính, Quản lý dự án, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực).
 
6/ Học viện Marketing (MIS)
 
Học viện Marketing Singapore (MIS) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1973. Phương châm của trường là trở thành học viện hàng đầu chuyên về đào tạo marketing và kinh doanh, nâng cao uy tín của MIS với vai trò là một chuyên gia về marketing ở Singapore và trong khu vực. MIS có khoá học Cử nhân và Thạc sĩ với chi phí rẻ nhất hiện nay.
 
7/ Đại học SIM
 
SIM là trường đại học thứ 4 của Singapore (sau 3 trường đại học công lập) nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất tốt. Các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Marketing, CNTT. Bằng cấp do trường Đại học London cấp.

Tuần lễ tư vấn học bổng lên đến 100% học phí du học Singapore - 3

Công ty du học toàn cầu ASCI miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch hồ sơ, miễn phí kiểm tra tiếng Anh, tặng vé máy bay cho sinh viên theo học Singapore nộp hồ sơ tại ASCI. Học sình còn được miễn phí tìm nhà ở và đặt KTX.
 
Chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty du học toàn cầu ASCI:
 
Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.62730966
Di động: 0983010580
 
Tại TPHCM: 18/24 (Đường Số 4) Vườn Chuối, P4, Q3
ĐT: 08. 62908521; Email: ascihcm@asci.edu.vn