Thứ Hai 07/11/2011 - 09:00

Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc.

Úc hiện đang là điểm đến lý tưởng cho học sinh và sinh viên Việt Nam bởi bằng cấp quốc tế, cơ hội vừa học vừa làm và việc học được đi đôi với thực hành ở một số ngành nghề. Học sinh sau khi hoàn tất khóa học được phép ở lại 2 năm để làm việc.

Úc cũng là quốc gia có tình hình kinh tế và an ninh ổn định được đánh giá tốt nhất thế giới hiện nay.
 
Được thành lập năm 1994, Đại học Sunshine Coast là trường đại học mới nhất và phát triển nhanh nhất của Chính phủ với một khuôn viên hiện đại và cơ sở vật chất toàn diện. Trường ở ngay gần bãi biển xinh đẹp, gần công viên quốc gia, nơi bạn có cơ hội nhìn thấy những con kangaroo ngay trong khuôn viên trường.
 
Quan hệ đối tác chặt chẽ của Trường với các doanh nghiệp và ngành nghề đem lại lợi ích cho sinh viên thông qua việc tiếp cận các dự án của các ngành và kinh nghiệm làm việc thực tế.
 
Ấn phẩm “Hướng dẫn các trường Đại học Tốt của Úc năm 2011" đã xếp hạng Đại học Sunshine Coast là trường đại học có thứ hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy và các kỹ năng chung.
 
- Là trường công lập duy nhất tại bang Queenland được bình chọn 5 sao về chất lượng giảng viên.
 
- Hơn 7.700 sinh viên hài lòng với chất lượng của trường - Tỷ lệ hài lòng của sinh viên đạt mức cao nhất trong các trường công lập tại bang Queensland.
 
- Môi trường an toàn - Giữ vị trí số 1 về mức độ an toàn cho sinh viên do Biểu đồ sinh viên quốc tế 2010 bình chọn.
 
- Linh hoạt trong lựa chọn ngành học - nhiều chương trình đáp ứng mục tiêu của bạn.
 
- Sự hoà trộn tuyệt vời về thành phần sinh viên - Sinh viên quốc tế chiếm 10%, trong đó nhiều nhất là sinh viên đến từ Bắc Mỹ, châu Âu và Địa Trung Hải.
 
- Dịch vụ hỗ trợ nhà ở cho sinh viên tuyệt vời
 
- Các chi phí liên quan ngoài học phí thấp hơn.
 
- Miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế
 
- Học bổng chương trình hỗ trợ Tiếng Anh lên đến 6.600 AUD.
 
- Nhiều chương trình học bổng khác.
 
Bên cạnh mức học phí hợp lý, ưu điểm đưa Đại học Sunshire Coast thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Úc là việc bằng cấp của trường được các tổ chức nghề nghiệp công nhận.
 
Trường cung cấp các khoá học phù hợp với tiến trình phát triển kinh tế ở Việt Nam như Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Thương mại, Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, Cử nhân Công nghệ Thông tin Truyền thông, Cử nhân Thiết kế Truyền thông, Cử nhân Thiết kế máy tính, Cử nhân Quy hoạch vùng Đô thị, Thạc sỹ Xúc tiến Y tế, Thạc sỹ ngành Thích ứng Biến đổi Khí hậu...
 
Du học tại Đại học Sunshine Coast thực sự mang đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm giáo dục quốc tế và giao thoa giữa các nền văn hóa. Hoà nhập bản thân vào lối sống và văn hóa của Úc trong thời gian bạn học ở đây và đạt được những bằng cấp chất lượng khi trở về quê hương.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đến thăm quan và nói chuyện với cô Michelle Craig - Đại diện tuyển sinh của trường tại buổi Triển lãm Giáo dục Úc 2011, sáng ngày 12/11/2011 - Hội trường tầng 2 khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt.
 
Hoặc vào các trang web của trường: www.usc.edu.au/international.
 
 
 
Liên hệ đại diện tuyển sinh của trường: Mrs. Michelle Craig
 
Liên hệ đại diện tại Hà Nội:
Công ty cổ phần Tư vấn Giáo dục Kết nối Toàn Cầu
Địa chỉ: Số 31 ngõ 91 phố Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa
Điện thoại: 04 .37738564
 
Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc. - 1
Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc. - 2
Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc. - 3
Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc. - 4
Trường Đại học Sunshine Coast - bang Queensland, Úc. - 5