Thứ Hai 02/01/2012 - 10:00

Thi và phỏng vấn học bổng trường nữ sinh ST Martha’s - Anh quốc

Bạn muốn gửi con đi du học? Con bạn còn bé, và là con gái? “Liệu con mình có được chăm sóc đầy đủ? Và đặc biệt, môi trường sống và học tập có tốt và an toàn?” Một lựa chọn rất lý tưởng cho gia đình bạn là trường Nữ sinh St Martha’s tại Anh quốc.

Thi và phỏng vấn học bổng trường nữ sinh ST Martha’s - Anh quốc - 1

Được thành lập từ thế kỷ thứ 17, St Martha’s là trường nữ sinh danh tiếng và lâu đời tại Anh quốc. Trường đặt tại Hadley Wood - vùng ngoại ô vô cùng xinh đẹp, cách London khoảng 30 phút đi tàu. Khuôn viên trường xanh mát với những ngôi nhà cổ kính, toát lên không khí yên bình, thoải mái và tiện nghi như một khu nghỉ dưỡng.
 
Các giáo viên trong trường luôn để ý quan tâm đến từng bạn học sinh, khiến các bạn cảm thấy trường như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Sĩ số lớp học khoảng trên dưới 10 học sinh cũng giúp giáo viên quan tâm đến các em nhiều hơn. Vì là trường dòng nên các nữ tu sĩ cũng sẽ tham gia vào việc chăm lo cho các bạn nữ sinh tại đây. Các bạn được tham gia vào các lớp nữ công gia chánh như may vá, thêu thùa, học nấu ăn ngoài giờ học trên lớp. Ngoài ra, rất nhiều hoạt động ngoại khóa vui vẻ (như câu lạc bộ điện ảnh, kịch, âm nhạc…) hay các chuyến thăm quan dã ngoại cũng giúp các bạn nâng cao kỹ năng sống và gần gũi nhau hơn.

Thi và phỏng vấn học bổng trường nữ sinh ST Martha’s - Anh quốc - 2

Còn một nguyên do nữa khiến các vị phụ huynh rất yên tâm khi gửi con gái mình vào học tại trường là kết quả đầu ra. Rất đông các bạn học sinh đã vào được các trường Đại học nổi tiếng tại Anh quốc như Cambridge, LSE, Warwick, UCL hay London of Fashion...
 
Từ 9h - 11h ngày 08/01/2012, Sunrise Việt Nam có tổ chức thi và phỏng vấn học bổng (lên tới 60% học phí cả khóa học A level) với đại diện tuyển sinh của trường tại văn phòng Sunrise, số 3 Cao Bá Quát.
 
*** Khi đi học sinh nhớ mang theo bảng điểm 2 năm học gần nhất và chứng chỉ IELTS (nếu có)
 
Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: Sunrise Vietnam
 
- Hà Nội: 3A Cao Bá Quát, Q. Ba Đình; ĐT: 37224878/ 37224898

- TPHCM: 34 Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1; ĐT: 38236160

- Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Q. Ngô Quyền; ĐT: 031.2640 689