Thứ Tư 12/01/2011 - 10:47

Ngày Hội tuyển sinh tại CFVG

Ngày 15/1/2011, Trung tâm Pháp - Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM).

Ngày Hội tuyển sinh tại CFVG - 1

Trong ngày hội này, CFVG sẽ tổ chức vấn chuyên sâu theo từng chương trình đào tạo, bao gồm: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc sỹ Kinh tế Ngân hàng & Tài chính (MEBF); Thạc sỹ Marketing Bán hàng & Dịch vụ (MMSS); Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh (Doctor) và các chương trình đào tạo dành cho doanh nghiệp. Ngoài hai buổi giới thiệu chương trình chính thức vào lúc 10h sáng và 14h chiều, các tư vấn viên của CFVG sẽ luôn có mặt và sẵn sàng để giải đáp các câu hỏi hay thắc mắc đối với từng chương trình đào tạo trong suốt ngày diễn ra sự kiện.
 
Chương trình:
 
09h00: Mở cửa
 
10h00: Giới thiệu “CFVG và các chương trình đào tạo”
 
11h00: Giao lưu với alumni và học viên
 
11h30: Giao lưu với doanh nghiệp
 
12h00 -14h00 Ăn trưa tại CFVG
 
Thảo luận tự do với các giảng viên quốc tế và học viên
 
14h00: Giới thiệu “CFVG và các chương trình đào tạo”
 
15h00: Giao lưu với alumni và học viên
 
15h30: Giao lưu với doanh nghiệp
 
17h00: Kết thúc
 
Bàn thông tin:
- Chương trình vay vốn ưu đãi Seabank
- Hội cựu học viên CFVG alumni
- Đào tạo liên tục
 
Ngoài việc tham khảo các thông tin về các chương trình đào tạo của CFVG, những người tham gia còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng với các học viên, cựu học viên, và các giảng viên nước ngoài đến từ những trường đối tác, các cán bộ tuyển dụng từ các đối tác doanh nghiệp của CFVG… để có được một cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động đào tạo của CFVG, cũng như những lời khuyên bổ ích về học tập và định hướng nghề nghiệp.
 
Tại sự kiện này, ngân hàng Seabank sẽ có bàn thông tin về các chính sách cho vay ưu đãi áp dụng với học viên của CFVG.
 
Đây thực sự là một cơ hội tốt để những người đang có dự định đăng ký học tại CFVG có được hiểu biết sâu sắc và toàn diện về những chương trình đào tạo của tổ chức , nhằm đưa ra một quyết định đúng đắn cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Ngày Hội tuyển sinh tại CFVG - 2

Về CFVG www.cfvg.org
 
CFVG là chương trình hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên về quản lý ở Việt Nam ra đời năm 1992 theo Thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Chính phủ Pháp (Bộ Ngoại giao) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (CCIP) thực hiện tại hai trường đại học hàng đầu Việt Nam là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM). Hiện nay, CFVG đang đóng vai trò tiên phong trong đào tạo về quản lý ở Việt Nam, khẳng định thành công của quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Pháp. Cho đến nay, CFVG có hơn 1600 học viên tốt nghiệp, và hầu hết các cựu học viên của CFVG đều đang rất thành công trong sự nghiệp.
 
CFVG cung cấp cho các nhà quản lý trẻ Việt Nam đã tốt nghiệp đại học cơ hội tiếp cận các cơ sở đào tạo hàng đầu của Pháp trong các lĩnh vực Quản lý, Tài chính và Marketing với 3 chương trình: MBA - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (bằng do hai phía Việt Nam và Pháp đồng cấp) - đã đạt chứng nhận chất lượng EPAS của EFMD, MEBF - Thạc sỹ Kinh tế Ngân hàng và Tài chính (bằng do hai trường ESCP Europe và Paris Dauphine đồng cấp), MMSS - Thạc sỹ Marketing, Bán hàng và Dịch vụ (bằng do trường Đại hoc Paris I Panthéon Sorbonne cấp). Từ năm 2010, CFVG triển khai chương trình liên kết đào tạo tiến sỹ. Ngoài ra, CFVG cũng cung cấp các chương trình đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 
Năm 2005, CFVG đã trở thành thành viên của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) và đạt được chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS cho chương trình MBA trong năm 2008. CFVG cam kết tuân thủ theo Các Nguyên tắc Trách nhiệm về Đào tạo Quản lý (PRME) nhằm hưởng ứng lời kêu gọi toàn cầu về việc nâng cao trách nhiệm xã hội của tổ chức đối với các trường Kinh doanh và các Tổ chức hàn lâm. CFVG chính là thành quả hợp tác hơn 18 năm giữa Chính phủ hai nước Pháp và Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam thông qua đào tạo và phát triển các kỹ năng quản lý.
 
Liên hệ: Hoàng Thu Phương
207 Đường Giải Phóng, Hà Nội
Tel: (+84 4) 869 10 66
Fax: (+84 4) 869 17 93
Mobile: (+84 9)12 052 459
Website: www.cfvg.org