Thứ Ba 14/06/2011 - 15:39

Ngày 25/6/2011 - Hạn chót nộp hồ sơ chương trình thạc sĩ chuyên ngành của CFVG

Với đối tác là các trường hang đầu của Pháp và thế giới về đào tạo kinh doanh, chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính và marketing của CFVG đảm bảo cho các học viên một nền móng và tương lai sự nghiệp vững chắc.

Buổi giới thiệu tuyển sinh diễn ra 18h, ngày 16/6 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và hạn chót nộp hồ sơ cả hai chương trình năm 2011 là 25/6.

Ngày 25/6/2011 - Hạn chót nộp hồ sơ chương trình thạc sĩ chuyên ngành của CFVG - 1

CFVG là một trong số những cơ sở đào tạo tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ Chuyên ngành. Hiện tại khoảng 500 cựu học viên các chương trình Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng và Thạc sĩ Marketing của CFVG đang nắm giữ những cương vị chủ chốt trong ngành nghề mà họ đã lựa chọn trên khắp đất nước, chưa kể một số người đã tham gia vào mạng lưới chuyên gia quốc tế làm việc trên phạm vi toàn cầu.
 
Giới thiệu tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng và Thạc sĩ Marketing
 
Thời gian: 18h, ngày 16/6/2011
 
Hà Nội: Nhà D2, tầng 5, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Đường Giải phóng/Trần Đại Nghĩa
 
TPHCM: CFVG TPHCM, Đại học Kinh tế, 54 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1.

Ngày 25/6/2011 - Hạn chót nộp hồ sơ chương trình thạc sĩ chuyên ngành của CFVG - 2

Chương trình Thạc sĩ Tài chính và Ngân hàng (MEBF) do hai trường hai trường uy tín thế giới cấp bằng (Đại học Tổng hợp Paris Dauphine và Trường Quản lý Châu Âu ESCP-Europe). Trường ESCP-Europe được tờ Financial Times xếp hạng nhất thế giới năm 2010 về lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ Quản lý. Cả hai trường Paris Dauphine và ESCP-Europe đều là đối tác chương trình của CFA
 
Chương trình Thạc sĩ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) do trường ESCP-Europe (đã nói ở trên) và trường IAE-Paris Sorbonne cấp bằng.
 
Các môn học thuộc chương trình Thạc sĩ chuyên ngành của CFVG được thiết kế với thời lượng 30 giờ, trong đó 24 giờ với các giáo sư quốc tế đến từ các trường danh tiếng và 6 giờ chuyên đề với các nhà quản l‎ý cao cấp ở Việt Nam nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu quốc tế và các kinh nghiệm thực tiễn trong bối cảnh Việt Nam. Lịch học linh hoạt, thích hợp với những người bận rộn với công việc.
 
CFVG cũng thường xuyên có các buổi hội thảo về chủ đề tài chính và marketing, thu hút được sự quan tâm của dư luận.
 
Hội thảo về tài chính gần đây diễn ra với chủ đề “Quản lý ngoại hối trong các doanh nghiệp” hồi tháng 4/2011 của Giáo sư trường Skema Michel Henry Bouchet đã được đăng tải trên một loạt các đài báo lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh: Vietnam News, Le Courier, Sài Gòn Tiếp Thị, Nhịp cầu Đầu Tư, Thời báo Ngân hang, Đầu tư và Chứng Khoán, Đài tiếng nói Việt Nam, InfoTV và FNBC (http://www.cfvg.org/Press-coverage-of-Foreign).
 
Còn hội thảo “Chiến lược sử dụng mạng xã hội cho các giám đốc marketing” của Phó Giáo sư Marc Diviné (trường IAE Paris) trong tháng 6/2011 đã thu hút đông đảo giới chuyên môn tới dự, đa số là những người giữ các chức vụ quan trọng về marketing và truyền thông cũng như các lãnh đạo của các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. (http://www.cfvg.org/Press-coverage-of-Social-Media-for)
 
Năm 2011, CFVG dự kiến tuyển sinh khoảng 100 học viên cho chương trình Thạc sỹ Tài chính và 70 học viên cho chương trình Thạc sỹ Marketing cho cả hai cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
 
Các học viên muốn đăng k‎ý học có thể truy cập vào hệ thống đăng k‎ý online tại: http://ecampus.cfvg.org
 
Thông tin về chương trình, các ứng viên có thể tìm hiểu them tại: http://www.cfvg.org
 
Hạn chót nộp hồ sơ năm 2011: 25/06/2011
 
Thông tin liên hệ: Văn phòng MEBF/MMSS tại Hà Nội - Tel: 04-3-8691066 (Ext. 12); 0912-052-459; email: thuphuong@cfvg.vn
 
Văn phòng MEBF/MMSS tại TPHCM - Tel: 08-3-8241080 (Ext. 14 và 21); email: leco@cfvg.orgkimnguyet@cfvg.org