Thứ Năm 10/11/2011 - 09:00

Insworld Institute - Cánh cổng cho ước mơ du học Singapore.

Buổi hội thảo giới thiệu trường trung học phổ thông Insworld Institute sẽ được Sunrise Vietnam tổ chức vào 9h, thứ 7 ngày 12 tháng 11, 2011. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về trường nhé.

Insworld Institute - Cánh cổng cho ước mơ du học Singapore. - 1

Insworld Institute được đánh giá là một trong những trường phổ thông có chương trình đào tạo theo hệ thống Anh quốc tốt nhất tại Singapore. Ngay từ khi thành lập, Học viện đã rất thành công khi cung cấp chương trình đào tạo theo hệ thống giáo dục của University London Edexcel IGCSE & GCE nước Anh. Mới đây, tạp chí rất có uy tín Newsweek đã đưa ra đánh giá với Học viện Insworld là “Một trong những trường quốc tế tốt nhất vào các năm 2005, 2006, 2007, 2008, sánh ngang với 25% các trường cao đẳng hàng đầu tại vương quốc Anh”.
 
Đến với Singapore, đừng ngần ngại Insworld bởi:
 
 - Học sinh sẽ được nhận bằng do University of London Edexcel cấp khi hoàn thành các chương trình O và A Level tại trường. Bằng này sẽ được công nhận trên toàn thế giới, đây chính là điều kiện cực thuận lợi cho chúng mình có cơ hội chuyển tiếp vào tất cả các trường Đại Học danh giá trên thế giới.
 
- Nền giáo dục hiệu quả và chất lượng của Insworld đã được khẳng định qua nhiều năm với hàng loạt kết quả học tập xuất sắc của sinh viên trường, 100% học sinh vượt qua các kỳ thi A Level, 96% tỷ lệ sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu ở Anh, Mỹ, Canada, Australia và Singapore. Năm nào trường cũng có học sinh đậu vào ngành Y, ngành Luật tại các trường danh tiếng nhưng Imperial College, Newcastle University, Glasgow University, Monash University.
 
- Sắp xếp các lớp học chỉ với sĩ số nhỏ (trung bình từ 5-10 học sinh) nhằm tạo điều kiện cho các em có thể dễ nắm bắt bài giảng, ngoài ra thầy cô hiểu rõ được năng lực và nguyện vọng của từng học sinh để kèm cặp và giúp đỡ được sâu sắc hơn.
 
- Một môi trường đa dạng văn hóa với học sinh đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới: Singapore, Anh, Mỹ, Đức, Tiệp Khắc, Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonsia, Hong Kong, Macau, Trung Quốc, Đài Loan...; đây là ưu thế giúp cho học sinh ngoài việc học kiến thức còn có thể học hỏi từ chính bạn bè mình và tiếp thu những nét đẹp của những nền văn hóa khác nhau.
 
- Tập trung vào những môn học chính và học sinh có quyền tự lựa chọn môn học dựa theo nguyện vọng và định hước tương lai của bản thân.
 
- Một điểm cực kì thuận lợi cho học sinh của Insworld là học viện có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Do đó, sau khi tốt nghiệp trường Insworld, học sinh hoàn toàn tự tin sẽ chuyển tiếp vào các trường đại học và cao đẳng theo chuyên ngành đúng với khả năng và nguyện vọng, dưới sự giúp đỡ và tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm của nhà trường trong suốt quá trình học.
 
Nhiều lựa chọn về chương trình học cho học viên:
 
1. Chương trình đào tạo phổ thông cơ sở (EITP)
 
- Thời gian đào tạo: 18 tháng
 
Yêu cầu đầu vào
 
- Từ 12 tuổi trở lên
 
- Tốt nghiệp tiểu học tại Việt Nam
 
- IELTS 4.0/ TOEFL iBT 39-40 (Nếu chưa có chứng chỉ IELT hoặc TOEFL học viên có thể vào học tại khóa học tiếng anh của trường để đảm bảo trình độ tương đương)
 
- Môn học bắt buộc: Toán, Tiếng Anh, Tự nhiên, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Trung (không tự chọn)
 
2. Chương trình đào tạo phổ thông trung học (IGCSE)
 
- Thời gian đào tạo: 18 tháng
 
Yêu cầu đầu vào
 
- Từ 13 tuổi trở lên
 
- Tốt nghiệp THCS tại Việt Nam
 
- IELTS 5.0 / TOEFL iBT 59-60 (Nếu chưa đủ điểm tiếng anh để nhập học, học viên có thể kiểm tra và học bổ sung tại khóa học tiếng Anh của trường)
 
Lựa chọn môn học
 
- Môn học bắt buộc: Toán và Tiếng Anh
 
- Môn học lựa chọn (được chọn 4 môn học sau đây): Kinh Doanh, Tiếng Anh, Kinh Tế, Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Kế Toán, Tiếng Trung, Địa Lý, Lịch Sử
 
3. Chương trình đào tạo chứng chỉ A level theo London Edexcel
 
- Thời gian đào tạo: 18 tháng (Thời gian học có thể rút ngắn tùy thuộc vào chất lượng đầu vào của học sinh).
 
- Lựa chọn môn học (Ở khóa học này tùy thuộc vào định hướng tương lai của mỗi học sinh, họ có thể chọn lựa các môn học phù hợp với định hướng như Kinh tế, vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Toán, Toán nâng cao, Tiếng Anh, Văn Học Anh, Toán cơ bản, Kế toán, Kinh doanh, Tiếng Trung, Tâm lý...
 
Yêu cầu đầu vào:
 
- Từ 16 tuổi trở lên
 
- Đang học hoặc đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam
 
- IELTS 5.5/ TOEFL iBT 69-70 (Nếu chưa đủ điểm tiếng Anh để nhập học, học viên có thể kiểm tra và học bổ sung tại khóa học tiếng Anh của trường)
 
Và còn rất nhiều chương trình học “chắp cánh cho tương lại” của các bạn, hãy đến với buổi hội thảo để được nhận thêm nhiều thông tin chi tiết và tư vấn từ chính đại diện của trường nhé. Ngoài ra, đến với buổi hội thảo, chúng mình còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn của Sunrise Vietnam, và nghe giới thiểu về cuốn Study Guide - Cẩm nang du học bằng Tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nữa đấy. Nhớ note lại vào lịch 9h sáng, thứ 7 ngày 12 tháng 11 tại số 3, Cao Bá Quát, Ba Đình Hà Nội để chắc chắn không bỏ lỡ cơ hội này nhé!