Thứ Bảy 29/10/2011 - 08:00

Hội thảo: Thay đổi trong chính sách visa Úc và du học tại ĐH Công nghệ Sydney (UTS)

Nhà trường và công ty tư vấn du học Đức Anh thân mời các phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự hội thảo:

* Tại Hà Nội:
- Ngày 4-11-2011, từ 13h-14h30;
- Tại: VP Công ty Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội.
 
* Tại TP Hồ Chí Minh:
- Ngày 5-11-2011, từ 18h-20h;
- Tại: VP Công ty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 
Đại học Công nghệ Sydney: là trường đại học năng động nhất nước Úc; giành được nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ cũng như đào tạo và nghiên cứu; chất lượng giảng dạy thuộc hàng TOP tại Úc; 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Úc; tọa lạc tại trung tâm của các trung tâm đó chính là lí do vì sao rất nhiều sinh viên quốc tế đã và đang chọn theo học tại UTS.
 
Tại hội thảo, các bạn học sinh sẽ được tư vấn, trao đổi trực tiếp với Ms. Nikki Ekanayake - Đại diện tuyển sinh của trường ĐH Công nghệ Sydney - các vấn đề: học tập tại Úc, ngành học, visa du học, các chính sách liên quan và quyền lợi của du học sinh ...

Hội thảo: Thay đổi trong chính sách visa Úc và du học tại ĐH Công nghệ Sydney (UTS) - 1

I. Giới thiệu về Đại học công nghệ Sydney - UTS:
 
UTS là một trường đại học mang tính sáng tạo và thực tiễn với tầm nhìn quốc tế. Tọa lạc tại trung tâm thành phố quốc tế Sydney, Australia, UTS cung cấp một chương trình giáo dục phù hợp với nhiều ngành nghề trong các lĩnh vực đa dạng.
 
- Vị trí thành phố thuận tiện. Khuôn viên chính của UTS cách trạm xe buýt và xe lửa Central ở Sydney chỉ năm phút đi bộ và nằm ở trung tâm của khu công nghiệp đầy sáng tạo của Sydney.
 
- Giảng dạy xuất sắc. Các giảng viên của trường liên tục được nhận giải thưởng cho những thành tích mà họ đã đạt được.
 
- Các khóa học được công nhận. Nhiều khóa đào tạo được công nhận bởi các hiệp hội chuyên nghiệp và cơ quan thẩm quyền, trang bị cho các sinh viên đủ năng lực để làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
 
- Học tập theo chiều hướng thực hành. Nhiều khóa đào tạo baogồm những dự án lớn, những đề án nghiên cứu, những công trình nhóm, và những chuyến đi thực tế, giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức của mình vào một bối cảnh thực.
 
- Những mối liên kết rộng rãi với các ngành nghề. UTS đang liên tục mở rộng các mối quan hệvới các công ty kỹ nghệ, các chương trình thực tập vànội trú để tạo cho các sinh viên tốt nghiệp có một lợi thế cạnh tranh trong lực lượng lao động.
 
- Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế. UTS có rất nhiều cơ sở vật chất tiên tiến về mặt kỹ thuật để hỗ trợ cho việc học tập, đời sống xã hội và thể thao. Các phương tiện chuyên ngành và phòng máy tính mở cửa 24/24 cho tất cả các sinh viên của UTS.
 
- Môi trường học tập thân thiện. UTS hỗ trợ toàn diện cho các sinh viênnước ngoài, bao gồm hỗ trợ về tiếng Anh,một phòng cầu nguyện đa tín ngưỡng,tư vấn về nghề nghiệp, các dịch vụ y tế và nhà ở, cơ sở thể thao, và mạng lưới hỗ trợ giữa bạn bè.
 
II. Các khóa đào tạo tại UTS:
 
- Tiếng Anh;
 
- Dự bị Đại học;
 
- Cao đẳng;
 
- Đại học;
 
- Thạc sỹ, Tiến sỹ;
 
- Các ngành đào tạo: kinh doanh, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, CNTT, truyền thông, thiết kế... hơn 300 chuyên ngành sâu.
 
Học bổng: UTS cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gồm học bổng chung của trường đại học UTS, và học bổng của từng phân khoa riêng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web: www.uts.edu.au/international/prospective/studying/scholar
 
III. Cơ hội việc làm cho sinh viên:
 
- Tất cả các sinh viên đủ điều kiện đều được phép làm thêm 20h/tuần khi đang học và làm việc tòan thời trong kỳ nghỉ, lễ, tết. Nhiều sinh viên Việt Nam đã tận dụng cơ hội này để làm thêm trang trải cho việc học tập, hoặc lấy kinh nghiệm việc làm bổ sung cho CV xin việc làm dài hạn tại Australia sau này.
 
- Theo chính sách visa mới dự kiến áp dụng trong tháng 11/2011, sinh viên tốt nghiệp đại học trở lên có khả năng được ở lại làm việc 4 năm tại Úc- cơ hội tốt cho việc trau dồi kiến thức và học hỏi kinh nghiệm làm việc;
 
IV. Hỗ trợ của công ty Tư vấn du học Đức Anh:
 
Đức Anh A&T là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng của AEI- ĐSQ Úc tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên:
 
- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học;
 
- Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học tại Việt Nam, với ưu đãi đến 15% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam);
 
- Tất cả các học sinh sẽ được hướng dẫn hồ sơ chu đáo, nhanh và hiệu quả. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ thuộc hàng TOP tại Việt Nam cho học sinh;
 
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.
 
Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Australia và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 
Công ty Tư vấn Du học - Giáo dục và Dịch thuật Quốc tế Đức Anh
 
- Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 
- TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Fax: (08) 3929 3996, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
 
- Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn
 
- Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, Website: www.dace.edu.vn