Thứ Hai 24/10/2011 - 10:00

Hội thảo: Curtin University - Sydney: Điểm đến của sinh viên ngành Kinh doanh - Tài chính - Ngân hàng và các cơ hội học bổng

Trường Đại học Curtin Sydney nằm ở Sydney, gần nhà ga tàu hoả trung tâm thành phố và giao lộ xe buýt. Cơ sở chính của Đại học Công nghệ Curtin thuộc thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia.

Với hơn 33.000 sinh viên từ hơn 105 quốc gia, trường Curtin Sydney đã tạo được danh tiếng trên toàn thế giới như một nơi học tập năng động và sôi nổi. Cam kết với một môi trường học tập ưu việt, các phương pháp giảng dạy đổi mới và hiện đại, các mối liên hệ sâu sát của Curtin với giới kinh doanh, công nghiệp, chính quyền và cộng đồng đã phản ánh mục tiêu ứng dụng của mình. Mục tiêu của trường là trở thành một trường đại học hàng đầu ở Úc trong giáo dục và nghiên cứu.
 
Đại diện trường và công ty tư vấn du học Đức Anh thân mời phụ huynh và học sinh quan tâm đến tham dự hội thảo:
 
- Ngày 28-10-2011, từ 5h-7h chiều;
 
- Tại: VP công ty Đức Anh, 351 Võ Văn Tần, Q.3, TP Hồ Chí Minh;
 
- Đại diện trường: Ms. Melissa Skeers, GĐ Marketing, ĐH Curtin Sydney;
 
- Liên hệ: (08) 3929 3995, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn.
 
I. Học bổng:
 
- Học bổng 50% học phí của chương trình cao đẳng (năm 1 đại học) cho sinh viên có kết quả học tập trên 70% và có điểm IELTS 5.5.
 
- Giảm 10% học phí các chương trình Dự bị, Đại học và Thạc sỹ cho tất cả sinh viên có người thân đã hoặc đang học tại một học viện thành viên của Tập đoàn Navitas: ACN, Curtin Sydney hoặc MQC.

Hội thảo: Curtin University - Sydney: Điểm đến của sinh viên ngành Kinh doanh - Tài chính - Ngân hàng và các cơ hội học bổng - 1

II. Điểm nổi bật của ĐH Curtin Sydney:
 
- Là trường đại học bách khoa công lập có phương pháp giáo dục đổi mới, giàu tính thực tiễn
 
- Trường nằm giữa trung tâm thành phố Sydney
 
- Học phí vừa phải, chỉ bằng 2/3 so với các trường khác ở thành phố Sydney. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi theo học tại ĐH Curtin Sydney.
 
- Tiết kiệm thời gian và chi phí. Hoàn tất văn bằng cử nhân 3 năm chỉ trong 2 năm, hoặc văn bằng cao học 2 năm chỉ trong 16 tháng.
 
- Có đến 3 kỳ khai giảng một năm cho tất cả các khoá học (tháng 3, 7 và 11) và bạn có thể đi du học bất kỳ thời điểm nào.
 
- Lớp học không quá đông: Tối đa 50 sinh viên một lớp học và 25 sinh viên một nhóm trợ giảng, điều này cho phép sinh viên cảm thấy thoải mái, tập trung hơn trong môi trường học tập mới, cũng như có thêm sự trợ giúp trong học tập.
 
- Có lớp học dạy kỹ năng học tập “miễn phí” cho sinh viên, giúp sinh viên hoà nhập nhanh với phương pháp học tập hiện đại ở Úc. Khoá học này bạn phải trả phí nếu học ở các trường đại học khác.
 
Cơ hội sau khi học xong ĐH Curtin:
 
- Với bằng cấp tại Úc, bạn có thể làm việc tại Úc, Singapore với thu nhập cao;
 
- Xin định cư ở Úc theo quy định của chính phủ;
 
- Về Việt Nam và dẫn đầu trong chuyên ngành đã học;
 
- Các cơ hội khác trong tầm tay bạn.
 
III. Các khoá học:
 
- Tiếng Anh: khai giảng hàng tháng
 
- Dự bị đại học: dành cho học sinh hoàn thành lớp 11
 
- Cao đẳng: Tốt nghiệp phổ thông với điểm trung bình 6.0 trở lên
 
- Đại học: với các chuyên ngành hot nhất là: Kế toán, Marketing, Tài chính ngân hàng, Ngoại thương - Thương mại quốc tế, Công nghệ thông tin.
 
- Thạc sỹ với các chuyên ngành thiếu nhân sự chất lượng cao: Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp, Thạc sỹ Kinh doanh ( Quản lý), Thạc sỹ Tài chính ngân hàng, Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Marketing, Thạc sỹ Công nghệ Thông tin.
 
IV. Hỗ trợ từ Đức Anh A&T:
 
Đức Anh A&T là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng của AEI- ĐSQ Úc tại Việt Nam, hỗ trợ sinh viên:
 
- Hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa. Tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc;
 
- Sinh viên chưa có IELTS sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí tại Công ty Đức Anh, được hỗ trợ học tiếng Anh tại TT Anh ngữ Đức Anh-Dace các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ đến 15% học phí;
 
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.
 
Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Tư Vấn - Giáo Dục Và Dịch Thuật Quốc Tế Đức Anh
 
- Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 - 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 
- TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
 
- Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn
 
- Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: English@dace.edu.vn, Website:www.dace.edu.vn