Thứ Sáu 06/01/2012 - 08:30

Du học hè Singapore Lion Island - Những trải nghiệm thú vị

Hàng năm, Lion Island qui tụ học sinh từ nhiều thành phố trên toàn đất nước Việt Nam, với nhiều lứa tuổi (tối thiểu từ 7 tuổi trở lên).

Du học hè Singapore Lion Island - Những trải nghiệm thú vị - 1

Chương trình du học hè Lion Island là tổ chức chuyên nghiệp du học hè Singapore 8 năm qua. Lion Island tạo được uy tín với phụ huynh bằng việc chăm sóc toàn diện cho các học sinh từ việc ăn uống, học hành, đi lại, đảm bảo an toàn, sức khỏe và hướng dẫn, giám sát, cầu nối liên lạc với phụ huynh trong suốt hành trình.
 
Học sinh được chia nhóm theo lứa tuổi và 10 học sinh có một người giám hộ/quản lý. Học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp lớp cho phù hợp với trình độ. Học sinh có thể lựa chọn theo chương trình học tiếng Anh nửa ngày hoặc học tiếng Anh cả ngày và vui chơi cùng đoàn vào cuối tuần.
 
Lion Island thường tổ chức lịch trình du học hè đầu tiên vào cuối tháng 5 khi học sinh vừa kết thúc học kỳ 2 của năm học. Nhiều lịch trình 1-2-3-4 tuần phong phú với ngày khởi hành liên tục trong tháng 6-7 cho các hs đăng ký tham gia.
 
Các học sinh học được những gì sau chuyến du học Hè Singapore - Lion Island?
 
1. Những kỹ năng sống như làm việc nhóm, hợp tác, lãnh đạo và chia sẻ, quan tâm đến người khác, kỹ năng tự lập, tự giải quyết các vấn đề cá nhân, kỹ năng tìm sự trợ giúp khi cần thiết...
 
2. Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh qua những giờ học trên lớp và giờ học ngoại khoá
 
3. Các kiến thức về văn hoá, xã hội, lịch sử
 
4. Các kiến thức về khoa học, tự nhiên...
 
5. Những trải nghiệm và khám phá thú vị
 
“Tuần đầu tiên mới đến hầu như ai cũng bỡ ngỡ và rụt rè và cảm thấy thời gian trôi chậm kinh khủng. Tuần thứ 2, ổn định hơn và mình kết bạn được với nhiều người bạn tốt, chúng mình cùng chơi rất vui. Và đến những ngày cuối, khi sắp phải xa nhau rồi, chẳng ai muốn về, mặc dù nhớ gia đình và bạn bè ở nhà. Không những thế, các khu thăm quan và vui chơi ở Singapore rất đẹp và thú vị. Nào là Sentosa lộng lẫy, nào là Universal Studios với những trò cảm giác mạnh, vườn thú đa dạng các loài động vật, khu mua sắm rất nhiều đồ đẹp, lạ mắt...
 
Thầy cô dạy lớp mình cũng rất thân thiện, vui tính, tình cảm và tâm lý. Thầy cô luôn đem lại những buổi học lý thú, phương pháp học hiệu quả. Mặc dù ở đây 4 tuần nhưng mình vẫn muốn ở lại nữa.
 
Thật tuyệt vời khi các cô chú giám hộ luôn chăm sóc, tươi cười với chúng cháu, coi chúng cháu như con cháu trong nhà.... Cháu yêu các cô chú nhiều lắm.
 
Có lẽ, đây là kỳ nghỉ đáng nhớ nhất của mình, vì lần đầu tiên xa gia đình trong 1 khoảng thời gian, mình biết cách tự lập hơn, có ý thức hơn, và học tập được nhiều điều hay ở Singapore.”
 
Trích Nhật ký du học hè của bạn Phạm Thị Diệu Linh, Trương Hán Siêu - Phúc Hòa - Tỉnh Ninh Bình (tham gia khóa học hè 4 tuần năm 2011). Diệu Linh cũng rất may mắn nhận được quà tặng 1 chiếc Ipad 16 GB khi tham dự bốc thăm trúng thưởng của chương trình học hè Lion Island.
 
Du học hè Singapore Lion Island - Những trải nghiệm thú vị - 2
Bạn Phạm Thị Diệu Linh - Ninh Bình nhận Ipad trúng thưởng.
 
Với Lion Island, học sinh được lựa chọn 2 dạng nhà ở: Ở theo dạng chung cư cao cấp hoặc ở Resort.
 
Resort thường được học sinh lựa chọn nhiều hơn vì gần với thiên nhiên, sát bờ biển và đặc biệt, resort nằm cạnh các khu vui chơi liên hợp, các em có thể thư giãn tại đây khi có thời gian rảnh rỗi.
 
Trường Anh ngữ Coleman là nơi các học sinh sẽ theo học khóa học tiếng Anh trong suốt chương trình học hè. Tại đây các em học sinh sẽ học tập trong môi trường quốc tế với học sinh đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Mông Cổ, ...
 
Lịch trình học hè Singapore khởi hành năm 2012 và khuyến mại đặc biệt:
 
- Lịch trình 1 tuần: 27/05; 17/06; 01/07; 22/07 khuyến mại 2 triệu đồng
 
- Lịch trình 2 tuần: 27/05; 10/06; 01/07; 15/07 khuyến mại 4 triệu đồng
 
- Lịch trình 3 tuần: 27/05; 03/06; 01/07; 08/07 khuyến mại 5 triệu đồng
 
- Lich trình 4 tuần: 27/05; 01/07 khuyến mại 6 triệu đồng
 
Đặc biệt, học sinh đăng ký lịch trình 1-2-3 hoặc 4 tuần ở resort trước ngày 19/01/2012 sẽ nhận được khuyến mại đặc biệt 2-4-5 hoặc 6 triệu tương ứng. Ngoài ra, học sinh được nhận thêm khuyến mại thông thường 1 triệu nếu có 2 người cùng đăng ký là bạn cùng lớp, anh chị em ruột, anh chị em họ, hàng xóm hoặc bố mẹ cùng cơ quan...
 
Nhiều quà tặng hấp dẫn như mũ, balo, thẻ sim điện thoại và chương trình bốc thăm trúng thưởng năm 2012:
 
- Giải nhất: 1 Ipad sành điệu
 
- Giải nhì: 1 máy nghe nhạc Ipod Touch
 
- Giải ba: máy ảnh Canon
 
Liên hệ với công ty du học VISCO để được gửi toàn bộ thông tin chi tiết về lịch trình, chỗ ăn ở, bảo hiểm và hình ảnh thực tế của các khóa học hè các năm trước.
 
Chi tiết xin liên hệ:

Du học hè Singapore Lion Island - Những trải nghiệm thú vị - 3

Công ty du học VISCO
 
- Tại Hà Nội: 230 Kim Mã, Quận Ba Đình; ĐT: (04) 37261938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn
 
- Tại TPHCM: 239 Cách mạng tháng 8 nhà A02 Chung cư Văn hoá, P4, Q 3; ĐT: (08) 38328416; 38390718; Email: viscohcm@visco.edu.vn
 
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu; ĐT: (0511)3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn
 
- Tại Hải Phòng: 328C Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, Hải phòng; ĐT: (031) 3950748; 3786158; Email: viscohp@visco.edu.vn
 
Thông tin chi tiết về chương trình mời tham khảo trong trang web: www.visco.edu.vn