Thứ Ba 23/08/2011 - 13:00

Cơ hội làm việc và học tập tại Australia

Tự hào là một quốc gia có khí hậu và thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống văn hóa đa dạng, Úc là địa chỉ du học tin cậy của nhiều sinh viên quốc tế.

Có khoảng hơn 19.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Úc và Việt Nam đang là một trong 6 quốc gia có số lượng sinh viên đang theo học đông nhất tại Úc. Ngoài bằng cấp có giá trị mà bạn có được sau khi hoàn thành khóa học ở Úc, bạn chắc chắn sẽ thành công hơn trong cuộc sống nhờ những kiến thức, thông tin, mối quan hệ mà bạn tích lũy và học hỏi được trên đất nước xinh đẹp này.
 
Tuần lễ Tư vấn du học Úc 2011 - “Khám phá cơ hội làm việc và học tập tại Australia” sẽ diễn ra tại các văn phòng của công ty Đức Anh A&T từ 24/8 đến 31/8/2011. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn, hướng dẫn thủ tục du học, xin học bổng du học Úc và cơ hội việc làm miễn phí. Công ty Tư vấn du học Đức Anh- một trong các công ty Tư vấn du học lâu năm và uy tín nhất về du học Úc, và là đại diện chính thức của nhiều trường, sẽ hỗ trợ chu đáo để các học sinh, sinh viên nghiêm túc có cơ hội học tập và thành công tại Úc. Tỷ lệ visa sinh viên được cấp gần như tuyệt đối, do việc chuẩn bị và đánh giá hồ sơ sinh viên của công ty rất tốt, và công ty hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học sinh du học.

Cơ hội làm việc và học tập tại Australia - 1

I. Những lý do khiến Úc trở thành miền đất hứa cho du học sinh:
 
- Không cần IELTS khi xin học - hãy kiểm tra với chúng tôi để biết chi tiết những chương trình học nào không cần IELTS cho việc xin visa;
 
- Đào tạo cử nhân trong 02- 03 năm;
 
- Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới;
 
- Cơ hội việc làm- định cư tại Úc và các nước khác trên thế giới sau khi tốt nghiệp;
 
- Ở lại làm việc 1,5 năm tại Úc sau khi học xong;
 
- Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ;
 
- Xã hội công bằng, chính trị ổn định, kinh tế phát triển, môi trường sống thân thiện, an toàn;
 
- Nền giáo dục chất lượng cao với chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng;
 
- Visa xét nhanh và công bằng.
 
II. Các chương trình du học:
 
1. Bậc học:
- Tiếng Anh;
- Trung học: cấp 2, cấp 3;
- Cao đẳng;
- Dự bị đại học;
- Đại học;
- Thạc sỹ;
- Tiến sỹ.
 
2. Cơ hội học bổng: Úc là một trong những nước dành nhiều học bổng có giá trị lớn nhất cho Việt Nam ở tất cả các bậc học với hàng trăm suất học bổng mỗi năm. Thông tin chi tiết, xem tại: http://www.ducanh.edu.vn/?u=dt&id=439
 
III. Lợi thế khi bạn đăng kí du học Úc qua công ty Đức Anh:
 
1. Được lựa chọn trường thoải mái: là công ty đứng thứ 2 tại Việt Nam về số lượng các trường và các tập đoàn giáo dục đại diện, công ty có thể hỗ trợ bạn xin học vào bất cứ trường nào tại bất cứ bang nào của Australia, cho tất cả các bậc học: phổ thông, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ, miễn là các bạn đủ điều kiện nhập học.
 
2. Được tư vấn cặn kẽ, đầy đủ và chính xác về khóa học, ngành học, thủ tục nhâp học, thủ tục xin visa du học: Chúng tôi hiểu môi trường học tập ở nước ngoài và hiểu thị trường việc làm quốc tế dành cho sinh viên tốt nghiệp, vì vậy, tư vấn của chúng tôi sát thực, khả thi và đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho du học sinh.
 
3. Đựoc hỗ trợ tối đa, chuyên nghiệp, hiệu quả trong xin thư mời học và visa du học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, kể cả trong thời kì visa du học các nước trở nên khó khăn nhất, Đức Anh A&T vẫn luôn là công ty gửi đều một số lượng lớn học sinh đi du học. Chúng tôi nắm được chính xác các yêu cầu về học thuật của các trường, yêu cầu cơ bản của việc xin visa du học và các công việc chuẩn bị hồ sơ xin học hay visa du học được thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp, nên tỷ lệ visa của học sinh của chúng tôi gần như là tuyệt đối.
 
4. Sự hỗ trợ tối đa trong việc xin học bổng du học.Bạn có học lực từ 7.5 - 8,0 trở lên và IELTS 6.0 hay 6.5 trở lên? Đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi về học bổng du học tại các trường đại học Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Singapore, Thụy Sỹ… Đây là một sự hỗ trợ rất lớn dành cho các học sinh nghiêm túc và công ty Đức Anh sẵn sàng hỗ trợ các bạn.
 
5. Bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ toàn phần hoặc bán phần (chỉ tư vấn hồ sơ xin thư mời học hoặc chỉ sử dụng dịch vụ xin visa du học) của Công ty Đức Anh.Nếu bạn đã có thư mời học, và chỉ cần chắc chắn về visa du học; họăc nếu bạn chỉ cần dịch vụ xin thư mời học, bạn có thể chọn chỉ sử dụng một trong hai dịch vụ đó. Nếu không, bạn có thể sử dụng dịch vụ tòan phần mà với dịch vụ này, bạn được hỗ trợ gần như là từ A-Z về các công việc hành chính, thủ tục cần thiết cho du học.
 
6. Sự hợp tác trong công việc và minh bạch về tài chính. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hồ sơ du học qua Công ty Đức Anh, đơn giản vì khi đó, bạn sẽ có được sự hợp tác tốt nhất, thông tin tài chính cực kì minh bạch. Chúng tôi chắc chắn không làm mất thời gian và tiền bạc của các bạn.
 
7. Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du học tại Việt Nam, với ưu đãi đến 15% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh - Dace (Trung tâm cao cấp chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện IELTS bởi các giáo viên nước ngoài và chuyên gia Việt Nam).
 
Đừng để việc lớn của mình bị hỏng chỉ vì thiếu mạnh dan trong tìm hiểu thông tin hay thiếu kinh nghiệm; và tuyệt đối đừng để mình bị lừa qua các trung gian thiếu hiểu biết về du học... Hãy liên hệ với các công ty Tư vấn du học lớn- và Đức Anh A&T là đơn vị có uy tín nhất nhì trong lĩnh vực này, đảm bảo tôn trọng quyền lợi học tập của các bạn.

Cơ hội làm việc và học tập tại Australia - 2

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học, chọn ngành, định cư tại Úc và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 
Công Ty Tư Vấn - Giáo Dục Và Dịch Quốc Tế Đức Anh
 
* Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: (04) 3971 6229, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
 
* TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, Q.3, ĐT: (08) 3929 3995, Email: adminhcm@ducanh.edu.vn
 
* Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313.686.689, Email: adminhp@ducanh.edu.vn
 
* Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: (04) 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn, website: www.dace.edu.vn