Thứ Năm 15/09/2011 - 16:35

Chương trình học bổng thường niên của NTU dành cho SV quốc tế

(Dân trí) - Năm học 2011-2012, ĐH Kỹ thuật NanYang (NTU) Singapore sẽ cấp học bổng toàn phần cho các thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn ở các bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó, các suất học bổng dành cho học viên tiến sĩ lên tới 200 ngàn đô la Sing (tương đương 3,4 tỉ đồng) .

Đây là chương trình học bổng thường niên của NTU, không giới hạn, dành cho sinh viên quốc tế với các chuyên ngành đào tạo Kỹ thuật Điện, Điện tử và Kỹ thuật Cơ khí và Hàng không. Trong đó, chương trình thạc sĩ đào tạo từ 1-2 năm, miễn học phí, ngoài ra được chính phủ Singapore cấp 1.350 - 1.500 đô la Sing/tháng. Riêng chương trình tiến sĩ học bổng cao nhất lên đến 200.000 đô la Sing (tương đương 3,4 tỷ đồng) bao gồm: học phí, tiền tiêu vặt, tiền máy bay, tiền mua máy tính..., đào tạo trong 4 năm.

Điều kiện ứng tuyển, đối với chương trình thạc sĩ: Tốt nghiệp các trường đại học công lập, hệ chính quy, điểm tốt nghiệp loại khá trở lên (7.0), có khả năng làm nghiên cứu, có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS. Trong đó, có kinh nghiệm làm việc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội là một lợi thế.

Đối với chương trình tiến sĩ: Tốt nghiệp thạc sỹ loại khá (7.0) trở lên, có chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS. Trong đó, có kinh nghiệm làm việc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội là một lợi thế.

Hạn nộp hồ sơ cuối cùng là ngày 30/10/2011.

Các bạn quan tâm đến chương trình học bổng có thể liên hệ với Đặng Đình Quý (học viên tiến sỹ), email: dang0018@ntu.edu.sg; Đỗ Mạnh Anh (Professor), email: emado@ntu.edu.sg (học viên tiến sỹ) hoặc Văn phòng sau đại học: eee_gpo@ntu.edu.sg để được tư vấn, hỗ trợ thông tin.

Thông tin chi tiết có thể xem tại trang web của trường: http://admissions.ntu.edu.sg/graduate/scholarships/Pages/default.aspx

T.H