Thứ Tư 21/12/2011 - 10:00

7 “Quy tắc vàng” và học tiếng Anh hiệu quả tại Dace - Duc Anh Center for English

Học sinh đăng kí học và luyện thi IELTS tại DACE, khi thi IELTS đạt kết quả từ 7.5 IELTS trở lên sẽ tặng toàn bộ lệ phí thi IELTS tại IDP hoặc Hội đồng Anh. (3.200.000 VNĐ).

Bảy “quy tắc vàng:
 
- Quy tắc 1: Luôn học theo cụm từ, không học các từ riêng biệt. Tận dụng tối đa việc học các cụm từ. Ngay khi tra được một từ mới, hãy đặt nó vào trong một cụm từ cụ thể để học. Khi ôn lại cũng luôn ôn theo cụm chứ không chỉ một từ duy nhất.
 
- Quy tắc 2: Để nói tốt tiếng Anh: Hãy “dừng” học ngữ pháp. Để nói tiếng Anh theo bản năng, bạn cần cất tạm những cuốn sách ngữ pháp dày cộp. Bởi chỉ khi không suy nghĩ đến những lỗi ngữ pháp cứng nhắc mà bạn sẽ mắc phải, bạn mới có thể tự tin nói ra những điều mình nghĩ trong đầu.
 
- Quy tắc 3: Quy tắc quan trọng nhất- Nghe tiếng Anh mỗi ngày. Nguyên tắc đơn giản nhất cũng là chiếc chìa khóa then chốt trong việc thành thạo tiếng Anh. Đừng chỉ chăm chú vào các quyển sách tiếng Anh mà hãy nghe tiếng Anh mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ phút nào để luyện tập khả năng nghe của bạn!!! Hãy nhớ “Học bằng tai chứ đừng học bằng mắt”!!!
 
- Quy tắc 4: Học thật chậm và “sâu”. Việc học tiếng Anh cấp tốc sẽ chỉ đem lại kết quả tạm thời cho bạn. Hãy học thật chậm, thật sâu, thật kĩ. Để nói tiếng Anh một cách lưu loát, bạn phải không ngừng ôn lại những bài học cũ. Nếu bạn học nghe trên băng đài, đảm bảo rằng bạn đã nghe đủ 30 lần cho 1 chapter trước khi chuyển sang chapter sau.
 
- Quy tắc 5: Để học ngữ pháp tốt. Hãy đọc thật nhiều truyện. Một cách học ngữ pháp thật hiệu quả mà không khiến bạn nhàm chán. Mỗi khi bạn đọc một mẩu truyện tiếng Anh nào, hãy thử kể lại nó bằng nhiều cách khác nhau ở những thời khác nhau: quá khứ, hoàn thành, hiện tại, tương lai. Khi bạn đã có thể làm công việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng thì tiếng Anh đã trở thành một bản năng của bạn.
 
- Quy tắc 6: Đọc sách báo và xem phim ảnh bằng tiếng Anh nhiều nhất có thể. Nguyên tắc này đọc qua có vẻ mang tính giải trí nhiều hơn là học tập. Thế nhưng, để có thể nghe hiểu người bản xứ nói gì, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh học thuật, hãy dành thời gian nghe và đọc tiếng Anh trên báo đài, tivi và phim ảnh. Coi đó như là cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài mà thực tế bạn chẳng mấy khi có được.
 
- Quy tắc 7: Nghe và trả lời, thay vì nghe và lặp lại. Đừng chỉ nghe và lập lại những bài học trên sách vở và băng đài. Hãy đặt mình vào vị trị của người trả lời mà đối đáp lại nhanh nhất có thể. Khi bạn có thể ứng biến thành bản năng trong bất kì trường hợp nào thì việc nghe nói tiếng Anh không còn thể làm khó bạn nữa.
 
Học tiếng Anh hiệu quả tại Dace - Duc Anh Center For English
 
- Dace được thành lập không nhằm mục đich lợi nhuận, mà nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tiếng Anh nghiêm túc cho cuộc sống, học tập và việc làm tại Việt Nam và nước ngoài;
 
- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp mà học sinh khó có thể tìm thấy ở bất cứ trường ngoại ngữ nào khác tại Hà Nội: 100% giáo viên Việt Nam có bằng Thạc sỹ tiếng Anh trở lên (MA. TESOL), một số giáo viên có bằng Tiến Sỹ đào tạo tiếng Anh; và đều là các chuyên gia kỳ cựu trong Làng luyện IELTS”, và tất cả các giáo viên nước ngoài đều có bằng chuyên môn cao, nghiêm túc, thực sự vị học sinh;
 
- Sự kết hợp hài hòa tỷ lệ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giúp học sinh khai thác được những gì là tinh túy nhất từ các thầy cô cho việc học tập của mình; và không lãng phí thời gian và tiền bạc vào việc chỉ cố học giáo viên nước ngoài mà không hiểu hết những gì các thầy cô người nước ngoài giảng;
 
- Cơ sở vật chất đạt đến độ "State of Arts” và mỗi tầng là một quốc gia thu nhỏ mà chắc chắn các học sinh mong muốn tìm hiểu cho tương lai bản thân, ấm cúng và thân thiện;
 
- Các buổi nói chuyện, dạy thử, trao đổi thông tin du học được tổ chức thường xuyên tại trung tâm là cơ hội cho các học sinh mở mang tri thức và tìm cơ hội;
 
Ưu đãi của Dace dành cho học viên đăng kí học từ 20/12/2011- 29/02/2012
 
- Học sinh đăng ký học sẽ được tặng ngay 20% học phí của khóa học.
 
- Học sinh đăng ký và nộp tiền học cho ít nhất 2 khóa học liên tiếp trở lên sẽ có cơ hội được 20% học phí cho khóa học đầu tiên, và 20% học phí cho các khóa học tiếp theo.
 
- Dựa vào kết quả thi cuối khóa, học sinh đạt từ 60%-70%-80% điểm tổng kết trở lên sẽ được nhận học bổng tương đương từ 10%-15%-20% học phí của khóa học tiếp theo.
 
Ưu đãi của Dace dành cho học viên đăng kí học trong năm 2012
 
1. Hỗ trợ từ 5-20% học phí nếu đăng kí và nộp tiền học trước ngày khai giảng khóa học:
 
- Trước 3 tuần: giảm 20%
 
- Trước 2 tuần: giảm 15%
 
- Trước 1 tuần: giảm 10%
 
- Trước 1-5 ngày: giảm 5%
 
2. Dựa vào kết quả thi cuối khóa, học sinh đạt từ 60%-70%-80% điểm tổng kết trở lên sẽ được nhận học bổng tương đương từ 10%-15%-20% học phí của khóa học tiếp theo.
 
3. Học sinh đăng kí học và luyện thi IELTS tại DACE, khi thi IELTS đạt kết quả từ 7.5 IELTS trở lên sẽ tặng toàn bộ lệ phí thi IELTS tại IDP hoặc Hội đồng Anh. (3.200.000 VNĐ).
 
Thông tin chi tiết về khóa học, nhập học, thăm trường học, vui lòng liên hệ:
 
Dace - Duc Anh Center for English
 
8D Hàm Long, Hà Nội
 
ĐT: 04 3944 8589/  3944 8590