Thứ Tư 06/05/2015 - 08:01

Du học tại London – Thành phố “Tượng đài” của ngành du lịch thế giới

Vương quốc Anh thu hút 32 triệu du khách mỗi năm cùng với thủ đô London cổ kính huy hoàng là một trong những điểm đến nổi tiếng hấp dẫn nhất thế giới.

Trải dài bởi các công trình kiến trúc kỳ vĩ cùng những câu chuyện lịch sử đã trở thành huyền thoại, London là thành phố tổng hợp hài hòa các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới. Kể từ thế kỉ 19, nền công nghiệp du lịch của London đã phát triển vượt bậc với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên khắp thế giới. Thành phố này đã nghiễm nhiên đứng đầu thế giới về ngành du lịch khách sạn và trở thành lựa chọn đầu tiên của khách du lịch đến với Vương quốc Anh. Lợi nhuận kinh tế mà ngành du lịch đem lại cho Vương quốc Anh được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng không ngừng từ 21 tỉ bảng Anh năm 2013 tới 57 tỉ bảng Anh vào năm 2025.

Tháp đồng hồ Big Ben – Biểu tượng của ngành du lịch London

Tháp đồng hồ Big Ben – Biểu tượng của ngành du lịch London

Việt Nam với rất nhiều điểm đến đẹp, thơ mộng cùng với nhiều di sản thiên nhiên và văn hoá của thế giới đã và đang tạo đà cho ngành du lịch, khách sạn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo đánh giá của chính phủ, và các bộ ngành có liên quan, hiện Việt Nam còn thiếu rất nhiều cán bộ quản trị du lịch – khách sạn có trình độ cao, được đào tạo bài bản, nhất là những người quản lý có tầm nhìn quốc tế, được học tập và trải nghiệm tại các nước có ngành công nghiệp này phát triển vượt bậc. Do đó, nhiều bạn trẻ đã nắm được thời cơ này và lựa chọn khoá học Quản trị Du lịch Khách san nhằm theo đuổi ước mơ trở thành những nhà quản trị giỏi trong một ngành công nghiệp đang lớn mạnh của Việt Nam.

Đại học Sunderland với London Campus mới mở đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên Việt Nam và quốc tế biến những ước mơ trên trở thành hiện thực.

1. Đại học Sunderland London Campus - top 4 UK về ngành Quản trị Du lịch Khách sạn:

Đại học Sunderland được thành lập từ năm 1901 tại Sunderland, Vương quốc Anh.  Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn của Đại học Sunderland nằm trong Top 4 Vương Quốc Anh theo Guardian 2015 - Bảng xếp hạng uy tín nhất dành cho các trường đại học ở Anh. Các nghiên cứu của sinh viên Đại học Sunderland trong ngành này luôn nằm trong top 10 thế giới, được xếp hạng bởi Latest Research Assessment Exercise.

Trung tâm nghiên cứu của London Campus


Trung tâm nghiên cứu của London Campus

London Campus của Đại học Sunderland là nơi hội tụ hoàn hảo nhiều điều kiện thuận lợi cho những ai muốn học về Quản trị Du lịch và Khách sạn, bởi những yếu tố sau:

- Thiết kế khóa học Industry-focus: Với phương pháp kết hợp giữa nghiên cứu và thực hành, các khóa học của trường đều có sự tham vấn của các chuyên gia đầu ngành công nghiệp du lịch, đảm bảo những gì sinh viên học là chính xác những gì sinh viên cần sau khi tốt nghiệp.

- Vị trí đắc địa tại CanaryWharf


- Vị trí đắc địa tại CanaryWharf
: Học xá, được đầu tư hơn 4 triệu bảng rất hiện đại và quy mô, toạ lạc tại trung tâm của quận tài chính Canary Wharf lớn nhất London nói riêng và châu Âu nói chung, nơi hàng ngày diễn ra các hoạt động kinh doanh, tài chính và du lịch sôi động, nơi sinh viên có thể thâm nhập vào các doanh nghiệp đa quốc gia để thực tập trên nhiều dự án và để học hỏi từ các nhà lãnh đạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Đại học Sunderland- London Campus

Đại học Sunderland- London Campus

- Liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp: Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp được mời tới trường để nói chuyện với sinh viên, cũng như giảng dạy một số môn học đặc thù của ngành nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cũng như những kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

- Chương trình “Cơ hội Trải nghiệm Thực tập”: Một dự án mới của trường dành cho những sinh viên từ bậc Đại học tới Thạc sĩ được tham gia vào một giáo trình cao cấp kéo dài 12 tuần. Sinh viên sẽ trực tiếp học tập tại khách sạn và tham gia vào các dự án mang tính chuyên sâu của các doanh nghiệp đa quốc gia liên kết với trường, như khách sạn Hilton London, Marriot International, vv…

Canary Wharf, khu tài chính lớn nhất châu Âu

Canary Wharf, khu tài chính lớn nhất châu Âu

2. Ưu đãi cho sinh viên Việt Nam:

Học xá tại London linh động với 4 kì nhập học một năm, vào tháng 2, 4, 8, 10. Hiện tại, trường đang tuyển sinh cho khóa tháng 8 /2015 với chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam và học bổng dành riêng cho những ai đăng kí vào London Campus, cho các chương trình cử nhân chuyển tiếp (dành cho sinh viên BTEC hoặc ABE level 5, Cao Đẳng, Trung cấp nghề, Chương trình liên kết 3+1), học phí ưu đãi 9,250 bảng cho chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

Bên cạnh đó, trường cũng đang tuyển sinh các khóa MBA chuyên sâu về Kế toán - Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị nguồn nhân lưc, và Marketing với mức học phí tương tự.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào cho các chương trình cử nhân, thạc sĩ là IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5). Những sinh viên đạt IELTS từ 5.0 đến 6.0 có kỹ năng dưới 5.5 sẽ được học 3 tháng tiếng Anh (visa được kết hợp với khóa chính và không cần thi lại IELTS) với chi phí khoảng £ 1.500 - £ 2100.

Quý vị phụ huynh và các em sinh viên có nhu cầu tìm hiểu thêm về các chương trình của trường vui lòng liên hệ các công ty tư vấn du học được ủy quyền của trường hoặc:

Ms Phạm Thái Quỳnh: Quynh.pham@sunderland.ac.uk - Số điện thoại: 0938060691

Mr. Hoàng Ngọc Tú: hoang.tu@sunderland.ac.uk - Số điện thoại: 0985691711

Văn phòng đại diện của Đại học Sunderland London Campus

Địa chỉ: A28 TT17, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội